click to enable zoom
Đang tải Bản đồ
We didn't find any results
Mở rộng bản đồ
Hiển thị Roadmap Satellite Hybrid Terrain Vị trí của tôi xem full bản đồ Quay lại Tiếp theo
Tìm kiếm nâng cao

0 VNĐ to 20.000.000.000 VNĐ

More Search Options
We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Tìm kiếm nâng cao

0 VNĐ to 20.000.000.000 VNĐ

More Search Options
we found 0 results
Your search results

Tổng quan về bất động sản Bình Thuận

Posted by admin on 23 Tháng Năm, 2018
| 0

bất động sản Bình Thuận. Trong những năm gần đây, tốc độ đô thị hóa ở tỉnh Bình Thuận phát triển rất nhanh chóng. Một trong những nguyên nhân và là điều kiện thúc đẩy đó chính là cơ sở hạ tâng giao thông được quan tâm đầu tư đúng mức. Địa phương cũng có các chính xách phù hợp để phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là ngành kinh tế mũi nhọn của Bình Thuận là nông nghiệp và dịch vụ du lịch.
Từ đó các nhà đầu tư từ các tỉnh lân cận, thành phố Hồ Chí Minh ồ ạt đổ về tỉnh Bình Thuận đầu tư nhiều dự án du lịch, xây dựng các chung cư, khu đô thị. Ngoài ra các khu công nghiệp cũng được xây dựng nhanh chóng (Hàm Kiệm I, Hàm Kiệm II, Phan Thiết…).

Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ du lịch thì các dịch vụ ăn theo phục vụ cho con người cũng phát triển rất nhanh chóng như: kinh doanh các sản phẩm du lịch, khách sạn, nhà nghỉ, hay nhà trọ cho người lao động. Trong đó, đặc biệt nhất là thị trường bất động sản ở Bình Thuận cực kỳ sôi động, quy hoạch đất đai được mở rộng, nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân mạnh dạn đầu tư, kinh doanh bất động sản.

bất động sản Bình Thuận

Bất động sản Bình Thuận

1. Đôi nét về sự đa dạng phong phú của bất động sản Bình Thuận

Thị trường bất động sản Bình Thuận cũng như những địa phương khác, rất đa dạng và sôi động. Hãy cùng Bất Động sản Phan Thiết tìm hiểu đôi chút về bất động sản Bình Thuận. Để có cái nhìn tổng quan cần thiết nhất về bất động sản Bình Thuận. Phân loại bất động sản chúng ta phải phân biệt bằng nhiều tiêu chí lớn như:
– Theo đặc tính vật chất
– Theo mục đích sử dụng kết hợp với đặc tính vật chất

Phân loại theo Công trình kiến trúc

Tuy nhiên với ở đây chúng ta chỉ tìm hiểu và phân loại “công trình kiến trúc” thuộc tiêu chí “Mục đích sử dụng kết hợp với đặc tính vật chất của bất động sản”
– Nhà ở dùng để cho thuê hoặc để bán, gồm:
+ Thứ nhất: dựa vào đặc điểm của cảnh quan, môi trường, đặc điểm kiến trúc và các tiện nghi của bất động sản mà người ta phân thành 02 loại đó là: nhà chung cư; biệt thự và nhà ở riêng biệt. 02 loại này là phổ biến nhất hiện nay. Trong đó loại biệt thự sẽ được tiếp tục chia thành 04 hạng (từ 1 đến 4).

+ Thứ hai: các cơ quan quản lý Nhà nước căn cứ vào vật liệu xây dựng các kết cấu chính của bất động sản, độ bền của bất động sản, và các tiêu chí – yêu cầu về kỹ thuật trong thi công, xây dựng. Phân loại bất động sản thành 04 cấp (từ cấp 1 đến cấp 4). Đồng thời quy định thêm niên hạn của mỗi cấp cụ thể như: Cấp 1 sử dụng 100 năm; cấp 2 sử dụng trên 50 năm; cấp 3 sử dụng trên 20 năm và cấp 4 sử dụng dưới 20 năm.

 

– Các cơ sở như nhà kho, mặt bằng và các kiến trúc khác phục vụ cho kinh doanh sản xuất;
– Các cơ sở sử dụng mục đích cho thuê như các trung tâm thương mại, kios chợ, các cửa hàng được xây dựng mục đích cho thuê.
– Các công trình như khách sạn hoặc các tòa nhà văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp thuê
– Công trình kiến trúc công cộng khác phục vụ cho xã hội, của các tôn giáo, cho giáo dục, y tế…

2. Một số hướng phát triển của bất động sản Bình Thuận hiện nay bạn nên đầu tư

– Bất động sản du lịch: Là kinh đô resort của Việt Nam. Bình Thuận nói chung và thành phố Phan Thiết nói riêng đã và đang phát triển rất mạnh mẽ du lịch, trong đó du lịch biển là mũi nhọn. Phải kể đến là các khu du lịch, resort thuộc phường Hàm Tiến và Mũi Né của thành phố Phan Thiết. Hàng năm có hàng triệu lượt khách tham quan du lịch và hứa hẹn phát triển mạnh mẽ trong những năm đến.
– Khu đô thị, chung cư: Tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, kinh tế ngày càng phát triển, thu hút nguồn nhân lực. Nhu cầu nhà ở sẽ là một cơ hội vàng cho các nhà đầu tư.

– Biệt thự, nhà ở riêng biệt: Đối với một số người, có lẽ chung cư không phải là sự lựa chọn tối ưu. Thì biệt thự cho người thành đạt và nhà ở riêng biệt (với nhiều mức giá) có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các hộ gia đình.
– Bất động sản nông nghiệp: Vùng đất Bình Thuận nổi tiếng với cây thanh long. Những năm gần đây kinh tế của Bình Thuận phát triển mạnh mẽ một phần chính là nhờ loại nông sản này. Chính vì vậy, bất động sản Bình Thuận không thể bỏ qua cơ hội đầu tư, kinh doanh đất phục vụ trồng loại cây trồng này./.

Leave a Reply

Your email address will not be published.